PT. NATURAL NUSANTARA

Posted by


Sekilas tentang PT. Natural Nusantara (NASA)

PT. Natural Nusantara (NASA) berdiri sejak 01 Oktober 2002 di Daerah Istimewa Yogyakarta. Cikal bakal berdirinya PT. Natural Nusantara berdasarkan keprihatinan terhadap kondisi ekosistem di muka bumi yang sedang mengalami kerusakan oleh eksploitasi dan rekayasa kimia dasar dengan dosis dan pengaplikasian yang kurang bijaksana terutama pada bidang pertanian. Namun, seiring berjalannya waktu PT. Natural Nusantara menambah variasi produk kesehatan diantaranya adalah Natural Crystal-X, dan produk rumah tangga dan keseluruhan terbuat dari bahan alami dan ramah lingkungan.

 • Natural mengandung arti mengutamakan teknologi alamiah dan ramah lingkungan.
 • Nusantara mengandung arti mengutamakan hasil karya anak bangsa.


PT. Natural Nusantara merupakan perusahaan yang mengusung konsep "Back to Nature" sehingga produk - produk NASA terbuat dari bahan alami (organik / herbal) dan merupakan produk karya anak bangsa. PT. Natural Nusantara memiliki visi dan misi "Menuju Indonesia Makmur Raya Berkeadilan" dengan prinsip K3 yaitu KUANTITAS, KUALITAS dan KELESTARIAN.

PT. Natural Nusantara memiliki jaringan agen untuk memasarkan produknya melalui Distributor - distributor resminya sebagai pusat informasi dan pendistribusian produk hingga ke tangan konsumen.

Alamat PT. Natural Nusantara
Jl. Ring Road Barat No. 72 Salakan, Trihanggo, Sleman, Yogyakarta.Produk Nasa Palsu
Blog, Updated at: 04.46

1 komentar:

 1. thuốc glucosamine của mỹkhiến hoạt động khớp xương dễ dàng hơn, tránh tình trạng thoái hóa xương đồng thời tăng cường sự tạo thành tế bào xương sụn, giảm hẳn các vấn đề tổn thương khớp xương
  thuoc bo khopViệc bố sung này cũng làm gia tăng lượng canxi cố định cho cơ thể, tránh chất canxi bị mất đi và làm gia tăng mật độ xương.
  thuốc bổ khớpMột ưu điểm nổi trội của Glucosamine Chondroitin là nó không có tác dụng phụ, ngay cả khi dùng lâu dài. Điều này hoàn toàn đúng đắn vì Glucosamine chính là một chất được tổng hợp tự nhiên trong cơ thể người, do đó được cơ thể dung nạp dễ dàng.
  thuoc bo xuong khop glucosamineCho đến nay đã có hàng loạt thử nghiệm lâm sàng chứng minh tác dụng của Glucosamine trong điều trị viêm xương khớp nhưng không kèm theo các tác dụng không mong muốn (đặc biệt khi so sánh với các dòng thuốc chống viêm phi steroid và corticosteroid - nếu ai đã từng điều trị với nhóm thuốc "đau khổ" này!)
  thuoc bo xuongĐược chiết xuất từ sụn vi cá mập rất quý giá. Trong khi Glucosamine là một loại đường amin cấu tạo và hồi phục sụn, thì Chondroitin Sulfate lại tạo ra tính đàn hồi cho sụn.
  thuoc khop glucosamineChondroitin Sulfate có tác dụng hỗ trợ điều trị các bệnh lý về xương khớp theo cơ chế ức chế các enzym Elastase
  thuốc bổ khớp glucosaminChondroitin Sulfate kích thích quá trình tổng hợp các Proteoglucan - thành phần cơ bản tạo nên sụn nên có tác dụng tái tạo mô sụn, bảo đảm sụn vừa chắc vừa có tính đàn hồi.
  thuốc khớp glucosamine của mỹ MSM (MethylSulfonylMethane) là chất hữu cơ thiên nhiên Sulfur Assimilation được sản sinh từ biển, được gọi là chất chống viêm.
  thuoc xuong khop cua my Chất này chiếm vị trí thứ 9 trong hàm lượng khoáng sản cơ thể, tác dụng tối ưu của nó là trị dứt các cơn đau. Chất MSM là chất bột kết tinh tự nhiên, ổn định, không mùi, không có ảnh hưởng đến ruột.
  thuoc glucosamin cua my Công hiệu khi dùng MSM trị các cơn đau: Các cơn đau phần lớn tập trung ở tế bào cơ thịt. có nhiều loại cơn đau được quy là do lực áp xuống tế bào, khi tế bào chịu áp lực bên ngoài, nó sẽ trương phù và trở nên viêm.
  thuốc xương khớp glucosamine Thông thường, tế bào sẽ mất đi sự dẻo dai đàn hồi từ đó tạo thành các cơn đau. Hiệu quả khả quan của MSM chính là duy trì sự lưu thông của tế bào, làm tan biến các chất không tốt đối với tế bào, khiến nguồn dinh dưỡng vào cơ thể dễ dàng, phòng tránh tế bào chịu lực áp, từ đó sẽ cắt được các cơn đau.

  BalasHapus